เล่าข่าว ลูกากู  สมควรโดนด่าหรือแค่แพะ

เล่าข่าว ลูกากู  สมควรโดนด่าหรือแค่แพะ

UFABET369

เล่าข่าว ฉันไม่คิดว่าฉันเป็นคนเดียวที่เล่นไม่ดีในฤดูกาลนี้มีหลายคนที่เล่นไม่ดีจะตายพวกเขาแค่ต้องหาผู้กระทำความผิดที่จะใส่ความผิดถ้าพวกเขาถูกตำหนิเพราะฉัน ฉันอยากจะบอกว่า jaunty เสร็จแล้วพวกเขาต้องการหาคนที่จะเป็นแพะรับบาปพวกเขาส่วนใหญ่จะลงไปที่ (Paul Pogba) ฉันหรือ Alexis (Sanchez) เราเพียง 3 คนเท่านั้นที่ต้องเป็นแพะรับบาป

นั่นคือคำพูดของ Romelu Lukaku กองหน้าชาวเบลเยี่ยมอันเป็นที่รักเมื่อไปทำรายการพอดคาสต์ เขาให้สัมภาษณ์แบบนี้เมื่อเขายังเป็นนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพิ่งเผยแพร่เมื่อไม่นานมานี้ จนทำให้หลายคนหันมาสนใจเป็นอย่างมาก

Lukaku ถูกตั้งค่าไว้ที่ความคาดหวังสูงหลังจากที่ทีมเริ่มจ่ายเงินไปแล้ว 75 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,850 ล้านบาท) เพื่อดึงเขาจากเอฟเวอร์ตัน และเมื่อผู้เล่นเล่นได้ไม่ดีมันเป็นเรื่องปกติที่จะถูกสาป อย่างไรก็ตามในมุมมองของเขา Luogu ไม่คิดว่าเขาควรถูกสาป คำถามคือเขาควรถูกสาปจริง ๆ ไหม? หรือเป็นเพียงแค่แพะ?

– แพะที่ยากจน  แน่นอนว่าบทบาทของลูกากิโอคือการเป็นกองหน้าเป้าหมายและตำแหน่งที่เขาต้องทำประตูในฤดูกาล 2017-18 ซึ่งเป็นฤดูกาลแรกในเสื้อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผลงานของเขายังคงผ่านการทดสอบอย่างรวดเร็วหลังจากผ่าน 27 เป้าหมายใน 51 ปรากฏในการแข่งขันทั้งหมด

ในฤดูกาล 2018-1919 Lukaku ถูกทิ้งให้เป็นตัวสำรองสำหรับ Ole Gunnar Solcha เพื่อแทนที่ Jose Mourinho ในเดือนธันวาคมปี 2018 และสไตล์ของลุค ฉันไม่เหมาะกับแผนการใด ๆ ของ Solvento จนกระทั่งในที่สุดก็ทำให้มันเข้าสู่ลีกในเวลาเพียง 22 เกม แต่เขาก็ยังทำประตูได้ 12 ประตูในลีกมากกว่า Marcus Rashford ที่เป็นผู้เล่นจริงในลีก 26 นัดและสามารถทำได้ 10 ปี. เกณฑ์

นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นบางคนที่เล่นแย่กว่าลุคคามาก สิ่งที่ชัดเจนที่สุดคือหลีกเลี่ยงไม่ได้ Jesse Lyngard ผู้มีรูปร่างไม่ดีมาก แต่ยังคงอยู่กับทีมจนถึงทุกวันนี้ถึงแม้ว่า Lindard จะถูก สาปแช่งกองทัพแดง เช่นกัน แต่ถ้าเทียบกับการเล่นส่วนตัวลุคก็ไม่ควรเลวร้ายเหมือน Lindard

– ควรถูกสาป  ในสายตาของแฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจำนวนเป้าหมายไม่ใช่ปัจจัยหลักที่ทำให้พวกเขาด่าว่าลูกากุระ แต่มันเป็นอีกด้านหนึ่งเช่นไม่ขยันเท่าที่ควรบางครั้งทำให้ทีมจู่โจม ถึงแม้ว่าในความเป็นจริงถ้า Lugus วิ่งได้นิดหน่อยก็น่าจะช่วยทีมได้

นอกจากนี้ Lukaku ยังได้ครอบครองและครอบครองได้ไม่ดี ในฤดูกาล 2017-18 เขาจับบอลได้ไม่ดีทำให้ลดลง 76 ครั้งในลีกและ 18 ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนั้นเขายังคงชนะการแข่งขันฟุตบอลลีก 48 นัดกับแชมเปี้ยนส์ลีก

ในฤดูกาล 2018-19, Lugagünไม่สามารถถือลูกบอลจนถึงจุดที่บอลหลุดจากเท้าของเขาในลีกอีก 51 ครั้งและในแชมเปียนส์ลีก 11 เป็นคู่แข่งที่ดื้อรั้นในลีก 46 ครั้งและในแชมเปี้ยนส์ลีก 11 ครั้งอีกครั้ง

ในเวลาเดียวกัน Lukaku ถูกมองว่าเป็นการเสียโอกาส ในฤดูกาล 2017-18 เขาทำประตูได้ 86 ประตูและ 26 แชมป์ลีกก่อนทำประตู 21 แต้มในการแข่งขัน 2 นัด ฤดูกาลที่แล้วมีโอกาส 55 คะแนนในลีกและ 10 ในแชมเปี้ยนลีก แต่คะแนน 14 ประตูในเวลาเพียงสอง

– สรุป  โดยรวมแล้ว Lukaku ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่ทำผลลัพธ์ที่น่าผิดหวังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา และมีคนอีกมากที่สมควรถูกสาปมากกว่าที่พวกเขาทำ

อย่างไรก็ตามการบอกว่าเขาไม่ควรสาปแช่งหรือเป็น แพะ จะถือว่าเป็นคำเท็จมาก เนื่องจาก Lukaku ไม่ได้แสดงรูปแบบใด ๆ ในอดีตที่จะทำให้ กองทัพแดง เป็นที่น่าเชื่อถือมากงานที่มันถือเป็นหลักฐานที่ผูกมัดเขาได้ดี

UFA369

UFABET369

cherryredproductions.com