เล่าข่าว กามา “ถ้าพวกเขาพลาด ก็อาจเป็นทีของเราก็ได้”

เล่าข่าว กามา “ถ้าพวกเขาพลาด ก็อาจเป็นทีของเราก็ได้”

UFABET369

เล่าข่าว Alexandra Gama ผู้จัดการของ Aiken Aorn เปิดเผยยังมองไม่ไกลที่จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์ หลังจากฟอร์มบ้านที่แข็งแกร่งนครราชสีมามาสด้าเอฟซีชนะ 2-0 ในการแข่งขันโตโยต้าไทยลีก 2019 เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา

คิรินถือได้อย่างรวดเร็ว 7 ครั้งและ 1 เสมอใน 8 เกมสุดท้าย พวกเขาย้ายขึ้นไปอยู่อันดับที่ 6 บนโต๊ะโดยมีแต้มตามหลังจ่าเชียงรายเชียงราย 6 คะแนนในขณะที่เหลืออีก 8 นัดสุดท้าย

ฉันมาที่นี่เพื่อทำงานอย่างหนักเพื่อทุกคนและผลงานออกมา มันชี้ให้เห็นว่าแน่นอนเราสามารถมีความสุข แต่ที่สำคัญที่สุดต้องขอบคุณผู้เล่น ใครทำงานหนักทั้งในขณะฝึกซ้อมและในการแข่งขันที่สำคัญจริง ๆ ทุกคนปรับและเรียนรู้ด้วยกลยุทธ์ของฉัน

พวกเราชนะ. ทำโมเมนตัมกลับไปด้านข้างของเราและตอนนี้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี แต่ฉันไม่ต้องการให้ผู้เล่นจ่ายเงินทำงานหนัก เพราะเราต้องทำงานหนักเพื่อปรับปรุงทีมให้ดีขึ้น

ฉันไม่ได้ดูจุดที่มันอยู่ไกล (ไทยลีกแชมเปี้ยน) เราพยายามที่จะดูการแข่งขันแต่ละครั้ง ถ้าเราเดินต่อไปเช่นนี้มันจะสร้างแรงกดดันให้กับทีมที่อยู่เหนือเรา หากพวกเขาพลาดมันอาจจะเป็นของเราและตามที่บอกไว้ในการแข่งขันลีกปีนี้มันรุนแรงมากทุกทีมมีโอกาสที่จะแพ้ชนะทั้งหมดดังนั้นเราต้องทำงานให้หนักขึ้น เพื่อให้คุณภาพของทีมของเรายังคงดำเนินต่อไปทีมกล่าวหลังจากจบเกม

สำหรับโปรแกรมต่อไปเอสซีจีเมืองทองมีคิวเข้าชมการท่าเรือเอฟซีในการแข่งขันโตโยต้าไทยลีก 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 23 สิงหาคม 2554

UFABET369

UFABET369

cherryredproductions.com