เล่าข่าว แมนฯ ยูไนเต็ดมีความสุขกับผลงานในช่วงฤดูร้อน

เล่าข่าว แมนฯ ยูไนเต็ดมีความสุขกับผลงานในช่วงฤดูร้อน

UFABET369

เล่าข่าว  โอเล Gunnar Solskjaer เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะดีขึ้นโดยไม่ต้อง Romelu Lukaku เป็นผู้จัดการใกล้ฤดูกาลด้วย positivity ท่ามกลางฉากหลังของความไม่พอใจ

เชลซีของแฟรงค์แลมพาร์ดมาถึงสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเนื่องจากฤดูกาลการแข่งขันพรีเมียร์ลีกได้รับการสนับสนุนจากการแสดงที่มีแนวโน้มและการฝึกซ้อมที่น่าประทับใจในช่วงฤดูท่องเที่ยว

แต่สิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ห่างจากสนามไม่ได้เป็นสีดอกกุหลาบด้วยความท้อแท้ของแฟน ๆ เกิดจากการขาดการรับรู้ของการปรับปรุงในตลาดการถ่ายโอน

ทางออกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของอินเตอร์มิลานวัย 26 ปีค่อนข้างน่ารังเกียจเมื่อเขาเริ่มการฝึกซ้อมกับสโมสรในวัยเด็ก Anderlecht แต่ข้อตกลง 80 ล้านยูโร ถูกปิดผนึกในวันพฤหัสบดี

ถึงเวลาแล้วที่ Rom จะไปเพราะฉันคิดว่าเรามีข้อตกลงที่ดีเขามีความสุขดังนั้นฉันจึงคิดว่าทั้งสองฝ่ายยุติข้อตกลงนี้อย่างที่ควรจะเป็น Solskjaer กล่าว

รอมได้รับบาดเจ็บในช่วงพรีซีซั่นนี้เขาไม่ได้เข้าร่วมดังนั้นฉันแค่หวังว่าเขาจะได้รับการเริ่มต้นที่ดีที่อินเตอร์มิลาน

ดึงขึ้นจากความจริงที่ว่าเขามีเมื่อเดือนที่แล้วกล่าวว่ายอดขายเพิ่มเติมใด ๆ จะถูกแทนที่ Solskjaer กล่าวว่า เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมาเราไม่ได้ทำประตูมากเลยใช่ไหม

และคุณมีผู้เล่นที่คุณคิดว่าจะมีผลกระทบและเส้นทางของเมสันกรีนวูดน่าจะเป็นเรื่องยากมากขึ้นแน่นอนถ้าเรามีผู้อื่นอยู่ข้างหน้า

สำหรับฉันฉันเชื่อว่าเมสันกำลังจะเล่นและมีส่วนร่วมมากและเมื่อเขาอยู่เขาจะทำประตูได้

มันเป็นความกดดันในระดับ 17 ปีซึ่งจะมีส่วนร่วมในการแข่งขันกับเชลซีซึ่งเป็นผู้เปิดพรีเมียร์ลีกซึ่งบางครั้งก็ไม่ได้มีข่าวลือและความตื่นเต้นเนื่องจากผิดหวังเกี่ยวกับการดำเนินงานของสโมสร

นั่นแสดงให้เห็นว่าทีมเราต้องการเป็นสไตล์ของฟุตบอลที่เราต้องการเล่น แฟน ๆ ของเราเมื่อพวกเขาเห็นความตั้งใจนั้นพวกเขาสนับสนุนทีมอยู่เสมอ

UFABET 369

UFABET369

cherryredproductions.com