ข่าวว่า ผู้เชี่ยวชาญการเงินด้านกีฬาชั้นนำคิดว่ากำหนดส่งมอบช่วงพรีซีซั่นอาจเกิดขึ้นได้

ข่าวว่า ผู้เชี่ยวชาญการเงินด้านกีฬาชั้นนำคิดว่ากำหนดส่งมอบช่วงพรีซีซั่นอาจเกิดขึ้นได้

UFABET369

ข่าวว่า กำหนดส่งพรีซีซั่ของพรีเมียร์ลีกสามารถนำมาใช้ในลีกชั้นนำของยุโรปในปีที่ผ่านมาตามผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินกีฬาชั้นนำจาก Deloitte  สำหรับฤดูกาลที่สองติดต่อกันสโมสรในสองอันดับต้น ๆ ของอังกฤษทำธุรกิจของพวกเขาก่อนที่จะเปิดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเนื่องจากหน้าต่างการโอนปิดทำการเวลา 17.00 น. ในวันพฤหัสบดี

สโมสรพรีเมียร์ลีกใช้เวลา 1.41 พันล้านปอนด์ในช่วงฤดูร้อนเพียงช่วงสั้น ๆ ของปี 2017 ที่มีมูลค่า 1.43 พันล้านปอนด์และการทำข้อตกลงครั้งสุดท้ายได้เห็นเอฟเวอร์ตันประกาศการลงนามของอาร์เซนอลฝ่ายอเล็กซ์ Iwobi สี่ชั่วโมงเกินกำหนดเวลา 21.00 น เปลี่ยนเป็นแอ็คชั่นบนสนาม

แดนโจนส์แห่งกลุ่มธุรกิจกีฬาของ Deloitte กล่าวกับ PA ว่า หลังจากผ่านไปเพียงแค่ปีที่สองดูเหมือนจะสมเหตุสมผลกว่านี้ก่อนที่จะเริ่มฤดูกาล

ฉันคิดว่าถ้าคุณจะเสนอให้ไปทางอื่น เรามีสองสามสัปดาห์หลังจากเริ่มต้นฤดูกาล  ไม่มีใครจะลงคะแนนให้

โอกาสจะใกล้ศูนย์ มีเพียงเหตุผลที่แข็งแกร่งจากทุกคนไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นเป็นแฟนผู้จัดการเพื่อทำมันให้สำเร็จก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่มต้นและจากนั้นคุณสามารถมีสมาธิกับฟุตบอลและไม่มีการคาดเดาทั้งหมด

แม้จะมีข้อได้เปรียบที่มอบให้กับสโมสรในทวีปซึ่งยังสามารถซื้อผู้เล่นได้จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม – หรือ 2 กันยายนปีนี้เนื่องจาก 31 สิงหาคมจะล้มในวันเสาร์ – โจนส์สามารถเห็นวิธีการภาษาอังกฤษที่น่าจับตามอง

ฉันจะไม่แปลกใจ เขากล่าว  ตอนนี้มันเกิดขึ้นที่นี่มันดูสมเหตุสมผล

สิ่งเดียวที่คุณอาจคิดว่าในลีกอื่น ๆ ทั่วยุโรปคือพรีเมียร์ลีกเป็นผู้ซื้อรายใหญ่ที่สุดและเมื่อคุณทราบว่าพรีเมียร์ลีกลงจอดแล้วและคุณต้องเปลี่ยนอะไรคุณมีสามสัปดาห์ที่จะคัดออก เมื่อพรีเมียร์ลีกออกจากตลาด

แต่ถ้าคุณเป็นลีกใหญ่อย่างลาลีกาฉันสามารถเห็นพวกเขาคิดว่ามันสมเหตุสมผลที่จะทำเช่นนี้

สโมสรลาลีกาได้ระดมทุนกว่า 1 พันล้านปอนด์แล้วโดยเซเรียอายังกระตือรือร้นมาก แต่โจนส์กล่าวว่า“ เราค่อนข้างมั่นใจ – แม้เหลือเวลาอีกสามสัปดาห์ในยุโรป – พรีเมียร์ลีกจะกลายเป็นลีกที่ใช้จ่ายมากที่สุดอีกครั้ง

UFABET369

UFABET369

cherryredproductions.com